Giới thiệu tour du lịch trực thăng Mù Cang Chải

Sau hơn 1 năm gián đoạn do dịch Covid 19, tour du lịch  trực thăng Mù Cang Chải ngắm toàn cảnh Danh thắng mùa lúa chín từ trên cao sẽ chính thức mở lại vào ngày 15/8 tới.

Chuyến bay thu trọn toàn cảnh Ruộng bậc thang Mù Cang Chải trong tầm mắt; trải nghiệm độc đáo và an toàn.

Giới thiệu tour du lịch trực thăng Mù Cang Chải

Giới thiệu tour du lịch trực thăng Mù Cang Chải

Bên cạnh dịch vụ nhảy dù kèm người mạo hiểm, thì dịch vụ bay trực thăng dành cho du khách được coi là an toàn, ít mạo hiểm nên thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Sử dụng máy bay trực thăng hiện đại 2 động cơ hàng đầu thế giới, do tập đoàn Airbus Helicopters sản xuất; tiêu chuẩn khai thác hàng không quốc tế.

Du khách khắp cả nước khi đến với Mù Cang Chải sẽ được trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ độc đáo trên các chuyến bay trực thăng ngắm toàn cảnh những quả đồi, thung lũng vàng ươm vào mùa lúa chín diễn ra trong 15 phút bay.

Giới thiệu về dịch vụ bay trực thăng Mù Cang Chải

Một ưu điểm nổi trội của bay trực thăng ngắm ruộng bậc thang vùng này so với dù lượn là du khách có đủ không gian và sự ổn định để thực hiện quay chụp những thước phim và bức ảnh từ trên cao xuống với góc độ khác nhau.

Đây là một loại hình dịch vụ còn khá mới mẻ và khá hấp dẫn ở Việt Nam, nó mở ra một hướng đi mới trong phong cách thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ tại nơi này nói riêng và các điểm du lịch Tây Bắc khác nói chung.

Lưu ý khi trải nghiệm dịch vụ bay trực thăng Mù Cang Chải

Hãy chắc chắn lịch trình của mình trước khi đặt vé vì mọi vấn đề về việc hoàn, huỷ và đổi ngày của bạn sẽ không được chấp nhận sau khi bạn đã mua vé.

Khung giờ bay đẹp đặt tại Vietnam Helicopter hàng ngày:

 • Buổi sáng: 09h00; 09h30; 10h00; 10h30
 • Buổi chiều: 14h00; 14h30; 15h00; 15h30

Một số quy định chung

Giá cả

 • Giá Tour có thể thay đổi tùy thuộc vào thuế và tỉ giá quy đổi đơn vị tiền tệ tại thời điểm mua vé.

Lịch trình Tour:

 • Lịch trình Tour có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của Cơ trưởng về các điều kiện an toàn bay cùng các nguyên nhân bất khả kháng không thể lường trước.

Bay cùng trẻ em

 • Thu phí dịch vụ 100% đối với trẻ em từ 24 tháng tuổi trở lên. Trẻ em dưới 24 tháng tuổi vui lòng không lên máy bay vì lý do an toàn.

Hành lý:

 • Quý khách được phép mang theo các vật dụng cá nhân bao gồm điện thoại, camera và kính /kính râm lên máy bay. Ví, túi xách, túi đựng máy ảnh, khăn quàng cổ, mũ và các đồ rời khác của quần áo sẽ cần phải ở tại sân bay trực thăng trong tủ khóa an toàn cá nhân.
  Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, hành khách không được mang theo lên máy bay các chất nổ, chất dễ cháy, chất ăn mòn kim loại, vật sắc nhọn, điện thoại Samsung Galaxy Note7…. và bất kỳ vật gì có thể gây nguy hại cho người và máy bay.

Thời tiết

 • Tất cả các chuyến bay đều phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và ánh sáng theo quyết định của Cơ trưởng. VNHN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc hoãn/hủy chuyến nào xảy ra do nguyên nhân bất khả kháng là thời tiết.

Thời gian trực thăng lưu lại trên mặt đất

 • Thời gian trực thăng lưu lại trên mặt đất là thời gian cần thiết để đợi hành khách theo yêu cầu của họ trước khi trực thăng cất cánh. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu này trong khả năng có thể, tuy nhiên khả năng đáp ứng còn tùy thuộc vào các cam kết trước đó giữa khách hàng và VNHN.
 • Sau 15 phút chờ không tính phí, phí trì hoãn bay sẽ được tính bằng 15% tổng giá trị dịch vụ. Trong trường hợp thời gian tới trễ của khách hàng kéo dài hơn 30 phút sẽ được coi là vắng mặt và bị tính phí tương ứng.

Trường hợp khách hàng tới trễ:

 • Việc đúng giờ là rất quan trọng đối với mỗi chuyến bay trực thăng và VNHN sẽ không chấp nhận bất cứ trường hợp tới trễ nào của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng tới trễ, máy bay trực thăng sẽ khởi hành mà không có hành khách và / hoặc hành khách sẽ không được hoàn lại giá trị của chuyến bay.

Hướng dẫn an toàn bay:

 • Nhân viên của VNHN sẽ cung cấp một phần hướng dẫn an toàn bay ngắn, trước mỗi chuyến bay để đảm bảo sự vận hành trơn tru của chuyến bay.

Quy định đặt tour

 • Hành khách vui lòng đặt Tour ít nhất 03 ngày trước khi trực thăng cất cánh để Giám đốc nghiệp vụ và Cơ trưởng của chuyến bay có đủ thời gian cần thiết chuẩn bị cho chuyến bay.
 • Số hành khách tối thiểu cho mỗi chuyến bay phải là 4 nên trong trường hợp chỉ có 2 hành khách tham gia chuyến bay thì 2 hành khách này sẽ phải chịu chi phí cho 2 ghế trống còn lại trên chuyến bay.

Bạn có thể xem thêm về lịch trình chi tiết Tour cũng như giá vé trực thăng Mù Cang Chải tại đây!

Hy vọng bài viết trên có ích với bạn. Nếu bạn đang có mong muốn trải nghiệp dịch vụ du lịch độc đáo bay trực thăng hay đơn giản chỉ đặt vé thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!