Giới thiệu+ hướng dẫn sử dụng website

Với phương châm mang lại những chuyến du lịch trong và ngoài nước giá rẻ. Tourion.vn ra đời với những combo phòng và vé máy bay, tour du lịch giá rẻ. Đặc biệt với thị trường du lịch nội địa hiện đang có nhiều vấn đề về giá ở các địa điểm hot như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi Hướng dẫn tìm combo du lịch giá rẻ với Tourion sẽ giúp các bạn tìm được vé giá rẻ nhanh chóng:

Tìm combo du lịch giá rẻ với website Tourion

Thật đơn giản với website tourion.vn- bạn hãy truy cập và sử dụng nhanh chóng các nút chức năng của website tại đây có các mục cơ bản:

1- Voucher vé máy bay: Bạn sẽ đặt được vé máy bay với giá rẻ nhất. Nếu có khó khăn về vẽ, hãy gọi hoặc inbox ngay chúng tôi để được hỗ trợ

2- Combo du lịch: Hiển nhiên đây là phần tốt nhất, mạnh nhất của Tourion với những mức giá tốt nhất thị trường

3- Tour : Phần này đăng những tour sẵn luôn sale sập sàn cho cá nhân, nhóm và gia đình đi du lịch

4- Phòng khách sạn: Đây là nơi bạn đặt được Phòng khách sạn giá rẻ nhất

5- Vé vui chơi: Tại các địa điểm du lịch luôn có những deal vé vui chơi siêu rẻ như vé vui chơi vinpearl nha trang, vé vui chơi vinpearl phú quốc … hãy vào mục này để săn vé trước nhé

Đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn support bạn

Các bước đặt vé máy bay giá rẻ Tourion:

Đầu tiên bạn hay vào website Tourion.vn – Sau đó bạn hãy vào mục tìm vé ở ngay đầu trang chủ và chọn điểm đi  (nơi bạn bắt đầu  bay) và điểm đi nơi bạn muốn đến.

Muốn có vé máy bay giá rẻ, ngày đi nên cách ngày hiện tại trên 1 tuần

Giao diện tìm vé của tourion
Giao diện tìm vé của tourion

Tiếp theo bạn chọn vé đi Đà Nẵng chẳng hạn -Như hình dưới đây:

Bước tiếp theo bạn sẽ tới được giao diện của trang tìm vé. ở đây bạn  chú ý mục sắp xếp và muc phía trên gồm các ngày. Như ở đây là ngày 16, bạn có thể chuyển sang các ngày khác để check vé:

Ví dụ như mình thử chuyển sang ngày 19 đã có vé rẻ hơn bạn có thể nhìn thấy Vé máy bay Vietjet, Bamboo, Vietravel giá rẻ đi Đà Nẵng tháng 6/2023 trong phần tìm kiếm của Tourion:

Vậy là bạn đã chọn được vé máy bay giá rẻ và tiến hàng click vào nút chọn để chọn . Di chuyển bằng máy bay ngày nay đã trở nên phổ biến với rất nhiều người: đi công tác – đi máy bay, du lịch – đi máy bay, tham quan lấy giá vé theo ngày. Với dịch vụ đặt vé máy bay online của Tourion, chỉ cần một click chuột, bạn đã có thể sở hữu được tấm vé theo đúng ý mình mà không cần phải bỏ thời gian đi mua trực tiếp.